Chi tiết cách hủy gói cước D15G Vinaphone

Hủy gói cước D15G Vinaphone giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng tháng khi không có nhu cầu sử dụng nữa bởi gói cước có tính năng gia hạn khi khi hết chu kỳ gói. Vạy làm sao để hủy gói D15G?  Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy. Cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây goicuocdata.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đơn giản và nhanh chóng nhất.

chi-tiet-cach-huy-goi-cuoc-d15g-vinaphone
Chi tiết cách hủy gói cước D15G Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước D15G Vinaphone:

Quý khách có thể chủ động hủy gói cước D15G Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy. bạn có thể tham khảo một trong 3 cách hủy sau:

1. Soạn tin nhắn hủy gói cước D15G Vinaphone

Cách hủy:

  • Bước 1: Soạn HUY D15G gửi 888
  • Bước 2: Chờ SMS phàn hồi hủy thành công gói cước từ tổng đài 888

Lưu ý khi hủy:

  • Sau khi thao tác gói cước sẽ được hủy ngay lập tức. Mọi ưu đãi còn lại không bảo lưu. Soạn DATA gửi 888 để kiểm tra ưu đãi còn lại và sử dụng hết để tránh lãng phí khi hủy gói.
  • Nếu tiếp tục truy cập hệ thống sẽ tính phí phát sinh là 75đ/50KB. Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng mạng hãy tắt dữ liệu di động. Nếu muốn truy cập tiếp hãy chọn gói data phù hợp.
  • Có thể đăng ký lại tất cả các gói cước 3G/4G Vinaphone ngay sau khi hủy thành công gói cước

2. Gọi tổng đài để hủy gói cước D15G Vinaphone

Ngoài cách hủy gói cước bằng tin nhắn ra bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài miễn phí Vinaphone để được hỗ trợ. Nhân viên tổng đài Vinaphone sẽ hỗ trợ bạn hủy trực tiếp gói cước D15G Vinaphone ngay trên hệ thống

Tổng đài VinaPhone hoạt động 24/7 kể cả ngày Lễ, Tết do đó bạn có thể gọi bất cứ lúc nào.

3. Hủy gói cước D15G Vinaphone qua ứng dụng My VNPT

Quý khách có thể huỷ gói cước 4G VinaPhone D15G Online. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT, sau đó đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng chọn mục Thông tin thuê bao ⇒ chọn Gói cước đang sử dụng ⇒ chọn Xem chi tiết ⇒ Sau đó chọn Huỷ gói D15G

Mọi thắc mắc của quý khách xin liên hệ tại đây

Trên đây là 3 cách hủy gói cước D15G Vinaphone. Chúc bạn sẽ hủy thành công gói cước và chọn được cho mình giải pháp kết nối phù hợp hơn!

Trả lời