Chi tiết cách hủy gói cước ST120K Viettel

ST120K Viettel được rất nhiều thuê bao quan tâm và lựa chọn bởi ưu đãi data và gọi thoại mà gói cước mang lại. Tuy nhiên bạn muốn hủy gói cước ST120K Viettel để tiết kiệm 120K trong tài khoản khi không có nhu cầu sử dụng và đơn giản hủy để đăng ký cho mình gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn. Bạn lưu ý có 2 cách hủy gia hạn và hủy toàn bộ. Cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây goicuocdata.vn sẽ hướng dẫn bạn hủy một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

chi-tiet-cach-huy-goi-cuoc-st120k-viettel
Chi tiết cách hủy gói cước ST120K Viettel

Hướng dẫn hủy gói cước ST120K Viettel:

Quý khách có thể chủ động hủy gói cước ST120K Viettel khi không có nhu cầu sử dụng. Bạn có thể chọn hủy gói bằng 1 trong 2 cách sau:

1. Hủy trực tiếp gói cước

Nếu bạn đã dùng hết ưu đãi và muốn hủy trực tiếp gói để chuyển sang gói cước 4G Viettel khác trải nghiệm internet thay vì đợi hết chu kỳ có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Cách hủy:

  • Bước 1: Soạn HUY DATA gửi 191
  • Bước 2: Chờ SMS phản hồi hủy thành công gói cước từ tổng đài 191

Lưu ý khi hủy:

  • Cước phí hủy hoàn toàn là miễn phí
  • Sau khi thao tác gói cước sẽ được hủy ngay lập tức. Mọi ưu đãi còn lại không bảo lưu. Khi hủy trực tiếp toàn bộ ưu đãi sẽ mất đi, tuy nhiên bạn có thể chọn gói 3G/4G Viettel khác đang triển khai đăng ký để tiếp tục việc lướt web.

2. Hủy gia hạn gói ST120K Viettel

Trường hợp ưu đãi data, thoại của bạn còn khá nhiều và bạn muốn sử dụng đến khi hết chu kỳ thì có thể hủy gia hạn để bảo lưu ưu đãi này, cách hủy cụ thể như sau:

Cách hủy:

  • Bước 1: Soạn HUY gửi 191
  • Bước 2: Chờ SMS phản hồi hủy thành công gói cước từ tổng đài 191

Lưu ý khi hủy:

  • Cước phí hủy là hoàn toàn miễn phí
  • Khi hủy gia hạn toàn bộ ưu đãi đều được bảo lưu cho đến hết chu kỳ gói. Tuy nhiên bạn không thể đăng ký mạng 3G/4G khác cho đến khi hết chu kỳ gói.

Trên đây là 2 cách hủy gói cước ST120K Viettel. Chúc quý khách hủy thành công và có được giải pháp kết nối phù hợp nhé!

Mọi thắc mắc của quý khách, vui lòng inbox đến Fanpage của GoiCuocData.vn.

Trả lời