Chi tiết cách hủy gói cước VD149 Vinaphone

VD149 là gói cước ưu đãi data + phút gọi hấp dẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên bạn muốn hủy gói cước VD149 Vinaphone để đăng ký gói cước khác phù hợp hơn hoặc đơn giản để tiết kiệm chi phí cho tài khoản. Cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây goicuocdata.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đơn giản và nhanh chóng nhất.

chi-tiet-cach-huy-goi-cuoc-vd149-vinaphone
Chi tiết cách hủy gói cước VD149 Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước VD149 Vinaphone:

Quý khách có thể chủ động hủy gói cước VD149 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy. bạn có thể tham khảo một trong 3 cách hủy sau:

1. Soạn tin nhắn hủy gói cước VD149 Vinaphone

Cách hủy:

  • Bước 1: Soạn HUY VD149 gửi 900
  • Bước 2: Chờ SMS phàn hồi hủy thành công gói cước từ tổng đài 900

Lưu ý khi hủy:

  • Sau khi thao tác gói cước sẽ được hủy ngay lập tức. Mọi ưu đãi còn lại không bảo lưu. Soạn DATA gửi 900 để kiểm tra ưu đãi còn lại và sử dụng hết để tránh lãng phí khi hủy gói.
  • Nếu tiếp tục truy cập hệ thống sẽ tính phí phát sinh là 75đ/50KB. Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng mạng hãy tắt dữ liệu di động. Nếu muốn truy cập tiếp hãy chọn gói data phù hợp.
  • Có thể đăng ký lại tất cả các gói cước 3G/4G Vinaphone ngay sau khi hủy thành công gói cước

2. Gọi tổng đài để hủy gói cước VD149 Vinaphone

Ngoài cách hủy gói cước bằng tin nhắn ra bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài miễn phí Vinaphone để được hỗ trợ. Nhân viên tổng đài Vinaphone sẽ hỗ trợ bạn hủy trực tiếp gói cước VD149 Vinaphone ngay trên hệ thống

Tổng đài VinaPhone hoạt động 24/7 kể cả ngày Lễ, Tết do đó bạn có thể gọi bất cứ lúc nào.

3. Hủy gói cước VD149 Vinaphone qua ứng dụng My VNPT

Quý khách có thể huỷ gói cước 4G VinaPhone VD149 Online. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT, sau đó đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng chọn mục Thông tin thuê bao ⇒ chọn Gói cước đang sử dụng ⇒ chọn Xem chi tiết ⇒ Sau đó chọn Huỷ gói VD149

Mọi thắc mắc của quý khách xin liên hệ tại đây

Trên đây là 3 cách hủy gói cước VD149 Vinaphone. Chúc bạn sẽ hủy thành công gói cước và chọn được cho mình giải pháp kết nối phù hợp hơn!

Trả lời