Hướng dẫn hủy gói cước B99 Vinaphone

Bạn muốn hủy gói cước B99 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang gói cước khác phù hợp hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hủy một cách đơn giản và nhanh chóng, tránh phát sinh cước phí không mong muốn. Bạn lưu ý có 2 cách hủy là hủy toàn bộ và hủy gia hạn. Theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để tìm cho mình cách hủy phù hợp nhất nhé!

huong-dan-huy-goi-cuoc-b99-vinaphone
Hướng dẫn hủy gói cước B99 Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước B99 Vinaphone:

Quý khách có thể chủ động hủy gói cước B99 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy. bạn có thể tham khảo một trong 3 cách hủy sau:

1. Soạn tin nhắn hủy gói cước B99 Vinaphone

Cách hủy:

  • Bước 1: Soạn HUY B99 gửi 900
  • Bước 2: Chờ SMS phàn hồi hủy thành công gói cước từ tổng đài 900

Lưu ý khi hủy:

  • Sau khi thao tác gói cước sẽ được hủy ngay lập tức. Mọi ưu đãi còn lại không bảo lưu. Soạn DATA gửi 900 để kiểm tra ưu đãi còn lại và sử dụng hết để tránh lãng phí khi hủy gói.
  • Nếu tiếp tục truy cập hệ thống sẽ tính phí phát sinh là 75đ/50KB. Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng mạng hãy tắt dữ liệu di động. Nếu muốn truy cập tiếp hãy chọn gói data phù hợp.
  • Có thể đăng ký lại tất cả các gói cước 3G/4G Vinaphone ngay sau khi hủy thành công gói cước

2. Gọi tổng đài để hủy gói cước B99 Vinaphone

Ngoài cách hủy gói cước bằng tin nhắn ra bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài miễn phí Vinaphone để được hỗ trợ. Nhân viên tổng đài Vinaphone sẽ hỗ trợ bạn hủy trực tiếp gói cước B99 Vinaphone ngay trên hệ thống

Tổng đài VinaPhone hoạt động 24/7 kể cả ngày Lễ, Tết do đó bạn có thể gọi bất cứ lúc nào.

3. Hủy gói cước B99 Vinaphone qua ứng dụng My VNPT

Quý khách có thể huỷ gói cước 4G VinaPhone B99 Online. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT, sau đó đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng chọn mục Thông tin thuê bao ⇒ chọn Gói cước đang sử dụng ⇒ chọn Xem chi tiết ⇒ Sau đó chọn Huỷ gói B99

Mọi thắc mắc của quý khách xin liên hệ tại đây

Trên đây là 3 cách hủy gói cước B99 Vinaphone. Chúc bạn sẽ hủy thành công gói cước và chọn được cho mình giải pháp kết nối phù hợp hơn!

Trả lời