Hướng dẫn hủy gói cước FB30 Viettel

FB30 là gói cước Facebook giá rẻ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu khách hàng truy cập vào các ứng dụng khác ngoài Facebook, Messenger đều mất cước phí. Do đó bạn muốn hủy gói cước FB30 Viettel để đăng ký gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết 2 cách hủy là hủy gia hạn và hủy toàn bộ. Tuy theo nhu cầu sử dụng, hãy tìm cho mình cách hủy phù hợp nhất nhé!

huong-dan-huy-goi-cuoc-fb30-viettel
Hướng dẫn hủy gói cước FB30 Viettel

Hướng dẫn hủy gói cước FB30 Viettel:

Quý khách có thể chủ động hủy gói cước FB30 Viettel khi không có nhu cầu sử dụng. Bạn có thể chọn hủy gói bằng 1 trong 2 cách sau:

1. Hủy trực tiếp gói cước

Nếu bạn đã dùng hết ưu đãi và muốn hủy trực tiếp gói để chuyển sang gói cước 4G Viettel khác trải nghiệm internet thay vì đợi hết chu kỳ có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Cách hủy:

  • Bước 1: Soạn HUY DATA gửi 191
  • Bước 2: Chờ SMS phản hồi hủy thành công gói cước từ tổng đài 191

Lưu ý khi hủy:

  • Cước phí hủy hoàn toàn là miễn phí
  • Sau khi thao tác gói cước sẽ được hủy ngay lập tức. Mọi ưu đãi còn lại không bảo lưu. Khi hủy trực tiếp toàn bộ ưu đãi sẽ mất đi, tuy nhiên bạn có thể chọn gói 3G/4G Viettel khác đang triển khai đăng ký để tiếp tục việc lướt web.

2. Hủy gia hạn gói FB30 Viettel

Trường hợp ưu đãi data, thoại của bạn còn khá nhiều và bạn muốn sử dụng đến khi hết chu kỳ thì có thể hủy gia hạn để bảo lưu ưu đãi này, cách hủy cụ thể như sau:

Cách hủy:

  • Bước 1: Soạn HUY gửi 191
  • Bước 2: Chờ SMS phản hồi hủy thành công gói cước từ tổng đài 191

Lưu ý khi hủy:

  • Cước phí hủy là hoàn toàn miễn phí
  • Khi hủy gia hạn toàn bộ ưu đãi đều được bảo lưu cho đến hết chu kỳ gói. Tuy nhiên bạn không thể đăng ký mạng 3G/4G khác cho đến khi hết chu kỳ gói.

Trên đây là 2 cách hủy gói cước FB30 Viettel. Chúc quý khách hủy thành công và có được giải pháp kết nối phù hợp nhé!

Mọi thắc mắc của quý khách, vui lòng inbox đến Fanpage của GoiCuocData.vn.

Trả lời