Khuyến mãi 20% nạp thẻ toàn quốc cho thuê bao Viettel

Rộn ràng đón xuân 2023, ngày 10/1 Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 20% nạp thẻ toàn quốc cho các thuê bao di động của nhà mạng. Với mục đích mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị và đặc biệt mong muốn đem đến cho khách hàng nguồn năng lượng dồi dào để đón tết nguyên đán 2023 một cách trọn vẹn nhất. Đây cũng chính là cơ hội để khách hàng có thể gia tăng số dư tài khoản của mình để thỏa sức gọi điện vào những ngày tết này. Để nắm rõ được thông tin chính xác nhất quý khách theo dõi trong bài viết dưới đây.

khuyen-mai-20-nap-the-toan-quoc-cho-thue-bao-viettel
Khuyến mãi 20% nạp thẻ toàn quốc cho thuê bao Viettel

Khuyến mãi 20% nạp thẻ toàn quốc ngày 10/1/2023

Chương trình khuyến mãi toàn quốc được diễn ra trong 24h ngày 10/1/2023, khách hàng cần chú ý thời gian và theo dõi chi tiết nội dung khuyến mãi trong bài viết này:

Thời gian triển khai
  • Nạp thẻ toàn quốc: dự kiến triển khai ngày 10/1
Phạm vi áp dụng Toàn quốc
Ưu đãi Cộng 20% thẻ nạp Viettel vào tài khoản khuyến mãi
Đối tượng tham gia
  • Đối với thẻ nạp toàn quốc: Áp dụng cho thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel đang hoạt động
Qui định sử dụng
  • Tiền khuyến mãi dùng cho liên lạc nội mạng Viettel
  • Không qui định mệnh giá, số lần nạp thẻ

Để không bị bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, khách hàng cần nắm bắt đầy đủ những thông tin về chương trình khuyến mãi mà Viettel triển khai, đặc biệt là ngày 10/1/2023

Trên đây là toàn bộ thông tin về lịch khuyến mãi 20% nạp thẻ toàn quốc ngày 10/1 Viettel. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có trải nghiệm thật tốt về dịch vụ của nhà mạng Viettel.

Mọi thắc mắc của quý khách, vui lòng inbox đến Fanpage của GoiCuocData.vn.

Trả lời