Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel dành cho mọi thuê bao 1/1/2023

Mở đầu năm mới 2023 Viettel tung ra chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel dành cho mọi thuê bao được diễn ra duy nhất trong ngày 1/1/2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đầy thú vị. Đây cũng là cơ hội để thuê bao của mình bước sang năm mới luôn tràn đầy năm lượng. Điều lưu ý trong đợt khuyến mãi này là chỉ áp dụng nạp tiền trên My Viettel, mọi cách nạp khác sẽ không được hưởng ưu đãi. Cùng goicuocdata.vn tìm hiểu kỹ hơn nội khuyến mãi ở bài viết bên dưới nhé!

khuyen-mai-50-the-nap-viettel-danh-cho-moi-thue-bao-1-1-2023
Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel dành cho mọi thuê bao 1/1/2023

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel dành cho mọi thuê bao 1/1/2023

Dưới đây là chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel áp dụng cho từng thuê bao. Hãy nạp thẻ đúng ngày để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nha.

Tên khuyến mãi Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel dành cho thuê bao trả trước Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel dành cho thuê bao trả sau
Thời gian 1/1/2023
Phạm vi triển khai Trên toàn quốc
Đối tượng tham gia Áp dụng cho thuê bao di động trả trước đang hoạt động Áp dụng cho thuê bao di động trả sau đang hoạt động
Ưu đãi Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi
  • Chương trình khuyến mãi được áp dụng trong vòng 15 ngày kể từ ngày cộng ưu đãi. Sau 15 ngày hệ thống tự động hủy
  • Chỉ áp dụng ưu đãi cho nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone và không dùng tiền khuyến mãi để đăng ký 4G của MobiFone hay các dịch vụ GTGT khác.

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào thanh toán cước

  • Thời gian dùng: đến chu kỳ tính cước thuê bao
  • Chỉ áp dụng ưu đãi cho nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone và không dùng tiền khuyến mãi để đăng ký 4G của MobiFone hay các dịch vụ GTGT khác.
Qui định sử dụng
  • Chỉ áp dụng cho nạp thẻ trên ứng dụng My Viettel hoặc website viettel.vn
  • Chỉ áp dung cho lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày
  • Mọi mệnh giá nap thẻ đều được hưởng ưu đãi

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết lịch khuyến mãi 50% thẻ nạp thẻ Viettel dành cho mọi thuê bao 1/1/2023. Chúc quý khách tham gia ưu đãi thành công và có được số dư kếch xù trong tài khoản của mình nhé!

Mọi thắc mắc của quý khách, vui lòng inbox đến Fanpage của GoiCuocData.vn

Trả lời